Số điện thoại tư vấn
Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


20 tư thế quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh cực sung

2018-05-22 Phòng Khám Nam Khoa

Từ xưa, trong tình yêu thường có câu "tình yêu đi đôi tình dục” bởi vậy mà tình dục được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu để giữ hạnh phúc nam nữ. Tuy nhiên tình dục có thể nhàm chán bất cứ lúc nào nếu bạn không làm mới và sáng tạo các tư thế quan hệ khiến bạn tình thích thú. Nhằm đáp ứng nguyện vọng đó, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 20 tư thế quan hệ vợ chồng giúp bạn đạt cực khoái tốt hơn, tránh tình trạng xuất tinh sớm khi tình tứ với bạn tình của mình.

20 tư thế quan hệ vợ chồng bạn nên biết

20 tư thế quan hệ vợ chồng bạn nên biết

➤20 TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG CỰC SƯỚNG

Biết vận dụng các tư thế quan hệ mới mẻ là bản chất của người đàn ông thông minh, luôn biết cách giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Sau đây là 20 tư thế quan hệ vợ chồng được nhiều chị em yêu thích và thường xuyên xoay vòng sẽ không lọ sợ bà xã chán nhé:

✔ Tư thế nằm nghiêng

Được xem là tư thế truyền thống nhưng lại khiến chị em vô cùng thích thú mỗi lần quan hệ bởi dễ dàng thực hiện mà mang khoái cảm cao.

☛ Cách thực hiện: Với tư thế này, bạn chỉ cần nằm sau nàng, khiến nàng quay người lại phía sau vừa nhìn đắm đuối và hôn âu yếm lên cổ, lên lưng,.. sẽ giúp đôi bên đạt cực khoái đỉnh điểm.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Ngoài tư thế này sẽ giúp các ông chồng lâu xuất tinh hơn và rất phù hợp cho các anh bị yếu sinh lý do xuất tinh sớm thì có gì sướng bằng đúng không nào.

XEM THÊM:

✔ Tư thế cỡi ngựa xem hoa

Đa số chị em phụ nữ phản ánh lại rất thích tư thế này bởi họ có thể tự kiểm soát và chủ động điều chỉnh lên xuống với tốc độ mà mình muốn, từ đó có thể đạt khoái cảm nhất định.

☛ Cách thực hiện: Tư thế này thực hiện bắt đầu khi nam giới nằm ngửa, người phụ nữ có thể quỳ hoặc ngồi lên trên người bạn tình, bên cạnh đó hai mặt chạm nhau hoặc nữ quay lưng ngược lại và 2 tay đặt lên ngực, đùi nam giới để đạt điểm tựa tùy ý.

Tư thế quan hệ cỡi ngựa xem hoa

Tư thế quan hệ cỡi ngựa xem hoa

Lúc này các ông chồng có thể nằm tận hưởng cảm giác sung sướng mà vợ mang lại, tuy nhiên do đạt khoái cảm quá mức mà nhiều trường hợp không thể kiểm soát được, làm cậu nhỏ phải chịu đầu hàng sớm.

✔ Tư thế leo cây

Tư thế leo cây có thể khiến 2 người quấn quýt ôm chặt nhau và và ánh mắt, đôi môi được chạm nhau tạo nên cảm giác sung sướng, tuyệt vời.

☛ Cách thực hiện: cả 2 cùng ngồi dậy, trong khi đó người phụ nữ ngồi lên trên đùi chồng mình, tay đưa ôm cổ chồng và lên xuống một cách nhẹ nhàng.

Tư thế quan hệ leo cây

Tư thế quan hệ leo cây

✔ Tư thế doggy

Trong các tư thế quan hệ, nếu người đàn ông không dùng đến tư thế này thì quả là một điều thiếu xót.

☛ Cách thực hiện: Tư thế này, nam giới có thể đứng hoặc quỳ gối đứng sau người phụ nữ, trong khi đó bạn tình có thể nằm hoặc chống tay tùy ý sao cho đỡ mệt.

Nếu thực hiện đúng cách trên, người con gái của bạn khẳng định sẽ sung sướng không thể chịu nổi khi dương vật chạm tới tử cung.

Tư thế quan hệ doggy

Tư thế quan hệ doggy

✔ Tư thế cửa sau

Tư thế này cũng có điểm khá giống với doggy, thay vì cả 2 đứng sẽ chuyển sang nằm.

☛ Các thực hiện: Để thực hiện thao tác này đạt đỉnh điểm, các bạn có thể lấy một chiếc gối kê xuống dưới bụng của người phụ nữ, sau đó người con trai nằm trên, dùng hai tay chống xuống và đẩy lực giúp cậu nhỏ dễ dàng chạm tới tử cung của cô bé.

Tư thế quan hệ cửa sau

Tư thế quan hệ cửa sau

Tư thế này được xem là tư thế quan hệ đạt khoái cảm nhanh nên các đấng mày râu thực hiện nhẹ nhàng và bình tĩnh nhé.

✔ Tư thế cưỡi lạc đà

Thư thế này có vẻ giống với các kiểu quan hệ truyền thống trước kia, tuy nhiên chỉ cần thay đổi một chút cũng khiến nàng cảm nhận sự khác biệt lớn.

☛ Cách thực hiện: Nàng có thể nằm xuống theo chiều nghiêng, sau đó các chàng ngồi thẳng theo cách quỳ gối.

Tư thế cưỡi lạc đà

Tư thế cưỡi lạc đà

✔ Tư thế thuyền trôi

☛ Cách thực hiện: Chàng sẽ nằm với tư thế ngửa để nàng ngồi lên và quay hông lại vè phía chàng, lúc này khác với tư thế cỡi ngựa xem hoa là nàng phải áp mặt sát xuống đất để khiến cae 2 tốn sức và đồng cùng một nhịp.

Ngoài ra, tư thế này các anh nên dùng tay xoa mông vợ sẽ giúp nàng lên đạt cực khoái hơn rất nhiều.

Tư thế thuyền trôi

Tư thế thuyền trôi

✔ Tư thế truyền thống

Hầu hết, tư thế truyền thống áp dụng ngay lần đầu mới quan hệ mà ai cũng được sử dụng, nó khiến người phụ nữ nằm thoải mái và thích thú hưởng thụ mà công mất tý công sức nào.

☛ Cách thực hiện: Các nàng chỉ việc nằm ngửa và đợi chàng đến ấu yếu mà đè lên trên mình. Tuy nhiên, hiện nay tư thế này đã được biến thể đi bằng việc nam giới thay bằng chống đẩy sẽ thực hiện tư thế quỳ gối giảm bớt được bao nhiêu sức mệt mỏi so với trước

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống

✔ Tư thế kanguru

Nghe có vẻ lạ lẫm đấy nhỉ? Lúc này, các cô vợ sẽ dành thế chủ động hơn và thích hợp với nữ giới cá tính và đầy táo bạo.

☛ Cách thực hiện: Nam giới nằm dưới và dơ hai chân lên cao, và người phụ nữ chủ động bằng việc ngồi lên và 2 tay bám lấy ngực người đàn ông.

Tuy động tác này có hơi mỏi một chút nhưng lại đạt tới điểm G của cô gái rất nhiều.

Tư thế kanguru

Tư thế kanguru

✔ Tư thế úp thìa

Thực hiện tư thế này sẽ giúp cậu nhỏ của chàng có cảm giác lớn hơn và khiến nàng dễ dàng lên đỉnh.

☛ Cách thực hiện: Bạn gái cần úp người và hạ thấp xuống dưới và bạn trai sẽ đưa cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé từ phía sau một cách nhẹ nhàng. Theo đó, để giúp cả hai quan hệ thoải mái, bạn gái có thể nằm xuống một cách thong thả và tận hưởng.

Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa

✔ Tư thế thử thách

Thực hiện tư thế này sẽ giúp cô bé khép nhỏ lại và khiến anh chàng dễ dàng lên đỉnh.

☛ Các thực hiện: Bạn nữ sẽ được nằm ngửa, hai chân có thể dơ cao và lấy vai bạn nam làm điểm tựa. Để tạo cảm giác mạnh, bạn nam nên nhác mông bạn nữu cao hơn sẽ làm cậu nhỏ đi vào điểm G cô bé dễ dàng.

Tư thế quan hệ thử thách

Tư thế quan hệ thử thách

✔ Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này lại giúp bạn nữu tiếp tục là người chủ động và thích thú phải không các bạn.

☛ Cách thực hiện: Tư thế này ta nên có điểm ngồi là phù hợp nhất, các anh sẽ ngồi lên giường và bế bạn gái ngồi lên đùi mình trong tư thế mặt đối mặt. Sau đó quyền quyết định và chủ động tạo nhịp sẽ thuộc về các nàng.

Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế ngồi đối mặt

✔ Tư thế vũ công balet

Lợi ích áp dụng tư thế này sẽ giúp hai người ôm nhau nồng nàn hơn và trao những những cái ôm, nụ hôn theo điệu nhạc. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng cách thực hiện cũng không hề đơn giản đâu nhé.

☛ Cách thực hiện: Cả hai thực hiện tư thế đứng thẳng ôm nhau, trong khi đóbạn gái cong hông và dơ 1 chân được tay bạn nam đỡ một cách vững vàng.

Tư thế vũ công balet

Tư thế vũ công balet

✔ Tư thế vít nút chai

Tư thế này giúp nữ giới lên đỉnh nhanh hơn nam giới bởi hai đùi khép lại khiến ho có cảm giác cô bé được se khít.

☛ Cách thực hiện: người vợ nằm nghiêng trên giường và chống tay xuống, tiếp đến chồng đặt 1 chân lên giường và 1 chân dưới đất làm trụ sao cho cơ thể bao bọc lấy vợ từ phía sau.

Tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai

✔ Tư thế kéo xe

Ưu điểm tuyệt vời tư thế này khiến anh chàng có thể nhìn thấy rõ cô bé của các nàng từ phía sau và giúp các nàng có thêm sức dẻo dai cho đôi tay.

☛ Cách thực hiện: Bạn nữ thực hiện động tác chống tay xuống đất và mông đưa lên cao, tiếp đến bạn nam bắt lấy đôi hông và giứ chặt nàng trong tư thế nguyên vẹn.

Tư thế quan hệ kéo xe

Tư thế quan hệ kéo xe

✔ Tư thế gập thân

Tư thế này khiến cô bé trở nên nhỏ hơn, cảm xúc dâng lên đến đỉnh điểm.

☛ Cách thực hiện: Theo các chuyên gia, tư thế này có tính tương tự với thế kéo xe, tuy nhiên bạn nữ không phải chống tay xuống đất mà chỉ gập người và đưa tay ra phía sau cho bạn nam giữ.

Tư thế quan hệ gập thân

Tư thế quan hệ gập thân

✔ Tư thế ông chủ

Tư thế này được xem là thế mới lạ và đơn giản khiến đôi bên có sự mới mẻ và hứng thú hơn.

☛ Cách thực hiện: người đàn ông sẽ ngồi cạnh mép giường và sau đó ngả người về phía sau như thể hiện một người lịch lãm, bạn nữ có thể ngồi phía trước và cau lưng lại giúp cậu bé xâm nhập dễ dàng hơn.

✔ Tư thế ngọn núi

Khi cả hai thực hiện thế này thì đôi bên có cảm nhận sự cọ sát lạ lẫm như các vũ công chuyên nghiệp.

☛ Cách thực hiện: Hai người cùng co chân, ngả lưng ra sau và ngồi đối diện nhau tạo thành hình dãy núi và có thẻ ngắm nhìn nhau một cách tình tứ.

Tư thế quan hệ ngọn núi

Tư thế quan hệ ngọn núi

 

✔ Tư thế 69

Là tư thế phổ biến và thịnh hành nhất từ xưa đến nay, nhưng đòi hỏi 2 bên có sự cân bằng và nồng nhiệt vì nhau.

☛ Cách thực hiện: Là tư thế quan hệ bằng miệng một người nằm trên và một người nằm dưới đổi ngược đầu nhau theo ý nghĩa của 2 số 6 và 9.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ 69

✔ Tư thế chữ chéo hình chữ X

Lúc này, các anh khiến bạn tình có cảm nhận rõ nét cậu nhỏ lên xuống như thế nào.

☛ Cách thực hiện: Nữ nằm ngửa, nam nằm lên và xoay người theo góc 45 độ hoặc đúng hình chữ X

Tư thế hình chữ X

Tư thế hình chữ X

Vậy, tất cả 20 tư thế quan hệ vợ chồng trên đây đã thể hiễn rõ mức độ và cách thức thực hiện cho bạn hiểu rồi đúng không? Nếu còn thắc mắc bất kỳ các tư thế quan hệ an toàn mà tốt nhất có thể liên hệ số điện thoại 0985 153 292 hoặc nhắn tin cho Bác sĩ tư vấn để được giải đáp rõ hơn.

Phòng khám Nam khoa Kim Mã cung cấp thông tin chính xác các bệnh lý liên quan đến nam giới đảm bảo thông tin có thẩm quyền, bảo mật. Bạn có câu hỏi thắc mắc nào về chẩn đoán hay phương pháp điều trị nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Hãy để bác sĩ tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.