Số điện thoại tư vấn
Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Ăn cơm trước kẻng bài học đắt giá thời hiện đại

2018-05-18 Phòng Khám Nam Khoa

Ăn cơm trước kẻng hiện nay đối với giới trẻ được xem là hiện tượng rất bình thường có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhiều bạn trẻ cho rằng việc ăn cơm trước kẻng được coi là sành điệu và thể hiện đó là tình yêu chân thành nhất có thể bán thân bất cứ khi nào. Vậy ăn cơm trước kẻng có nên hay không và có những ưu nhược điểm như thế nào? Nhằm giải đáp thắc mắc trên mười bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu việc ăn cơm trước kẻng là gì và rút ra những bài học gì quý báu nhất?

➤ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ăn cơm trước kẻng là câu nói của việc quan hệ tình dục không an toàn dẫn tới việc có bầu trước khi cưới xin thành vợ chồng. Tuy nhiên bất kể việc gì xảy ra đều có mặt hạn chế và tích cực của nó, vậy theo bạn ăn cơm trước kẻng có bặt ưu điểm gì và nhược điểm gì?

XEM THÊM:

Ăn cơm trước kẻng có ưu nhược điểm gì?

Ăn cơm trước kẻng có ưu nhược điểm gì?

✔ Ưu điểm của việc ăn cơm trước kẻng

Ăn cơm trước kẻng có thể khẳng định người đàn ông mình đang yêu có thực sự yêu mình không hay chỉ vui đùa, giải tỏa tâm lý tình dục mà thôi. Nếu trường hợp yêu và muốn tiến tới tương lai thì họ sẵn sàng đưa về nhà xin cưới bố mẹ đàng hoàng, ngược lại nếu bạn tình đòi phá thai và không muốn cưới thì chắc chắn là người đang ông tồi không nên yêu. Tuy nhiên nếu chỉ để thử tình người đàn ông có thực sự yêu không thì đây là điều rất táo bạo.

Một ưu điểm quan trọng nữa về việc ăn cơm trước kẻng đó là muốn khẳng định xem bạn tình có thể mang thai được không, đây là thử nghiệm mà đa số hiện nay các cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân đều có ý định mang bầu trước khi cưới.

Nhiều bạn nữ từng chia sẻ, việc ăn cơm trước kẻng có thể cho đi tất cả vì tình yêu thì đây là chuyện đương nhiên. Vậy bạn đã từng nghĩ hậu quả của việc ăn cơm trước kẻng nghiêm trọng nhưu thế nào chưa? Và người chịu nhiều thệt thòi nhất lại chính là bản thân người phụ nữ.

✔ Nhược điểm của việc ăn cơm trước kẻng

Bên cạnh mặt ưu điểm lại là những nhược điểm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cuộc đời người con gái cụ thể như sau:

→ Nếu có thai ngoài ý muốn, gặp phải người tốt thì không sao nhưng trường hợp gặp phải người tránh bỏ trách nhiệm, không đồng ý thì bạn phải làm sao đây? Hệ lụy bạn nhận phải là nuôi con khi không có cha hoặc bắt buộc phá thai ảnh hưởng tới đường sinh sản về sau.

→ Ăn cơm trước kẻng khiến danh tiếng của bạn bị người đời chê cười chưa lấy chồng mà đã có thai, và đây là điều mà ông cha ta ngày xưa rất ghét.

→ Đa số trường hợp lấy nhau về bị bố mẹ nhà chồng ghét bỏ, bởi miễn cưỡng một cuộc hôn nhân bắt buộc, họ không hề thích bạn chút nào.

→ Người phụ nữ cũng có thể mơ hồ, không có sáng suốt khi đưa ra quyết định về tình cảm của mình có đúng hay không, nếu bạn đang hẹn hò vơi bạn tình cảm thấy không phù hợp nhưng nhỡ mang tahi thì điều hiển nhiên bạn sẽ rất phân vân và không muốn kết hôn vs người đó.

→ Ăn cơm trước kẻng còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý người con gái nếu bị bác bỏ trách nhiệm, từ đó rơi vào tình trạng buồn rầu, stress, sống cô độc một mình.

Nhiều người từng đặt câu hỏi vui rằng nếu ăn cơm trước kẻng rồi thì đêm tân hôn biết làm gì? Thực sự là câu hỏi vui nhưng lại có ý nghĩ tiềm ẩn rất sâu xa. Nếu bạn biết cách chờ đợi, nhẫn nhịn chắc chắn sẽ nhận lấy kết quả viên mãn, trái ngọt và khi quan hệ sẽ bắt được cảm xúc, thăng hoa hơn.

Tóm lại tất cả những đắng cay đều phải nhận lấy, nên khi yêu bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng về việc quan hệ an toàn, hãy trao thân đúng người, đúng thời điểm dự kiến gia đình đã đồng ý.

➤LÀM SAO ĐỂ TRÁNH ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG?

Việc ăn cơm trước kẻng chủ yếu do bản thân người con gái tự nguyện có muốn hay không, trước sự cám dỗ lời ngon tiếng ngọt thì bạn khó có thể tránh khỏi được mang thai ngoài ý muốn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn cần thực hiện những điều dưới đây để khắc phục tình trạng này tốt nhất:

⇒ Điều đầu tiên, mỗi bạn gái cần có hiểu biết về hậu quả ăn cơm trước kẻng như thế nào, từ đó giúp bản thân phòng tránh hiệu quả. Ngoài ra, các ông bố bà mẹ nên giáo dục con về những kiến thức tâm lý tình dục, giúp con có hiểu biết tốt hơn.

⇒ Quan hệ tình dục nên sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn, tốt nhất là sử dụng bao cao su và hạn chế việc sử dụng thuốc tránh thai bởi nguy cơ gây vô sinh là rất cao.

Quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

Quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

⇒ Có tiếng nói và quyết định bản thân, không nên nghe theo lời hoa bướm của đàn ông mà dễ bị lừa.

⇒ Nếu trường hợp bạn gái quên uống thuốc tránh thai hằng ngày hoặc bao su bị rách, tốt nhất nên sử dụng ngay thuốc tránh thai khẩn cấp  trong 3 ngày là biện pháp phòng tránh phù hợp nhất.

⇒ Bạn cảm nhận hoặc có dấu hiệu mang thai nên đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và xét nghiệm đưa ra chẩn đoán chính xác nhất có thể.

Bài viết trên đây là những tâm sự mà các bác sĩ phòng khám Nam khoa Kim Mã muốn chia sẻ cho các bạn biết về hiện tượng ăn cơm trước kẻng, từ đó giúp bản thân phòng tránh cũng như có kiến thức hiểu biết an toàn về chuyện tâm lý tình dục.

Phòng khám Nam khoa Kim Mã chuyên khám và điều trị các bệnh truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục, an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay với các máy móc xét nghiệm tiên tiến, hiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà người bệnh mong muốn. Nếu có thắc mắc điều gì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0985 153 292 hoặc tới địa chỉ số 12 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp trực tiếp, cụ thể.

Phòng khám Nam khoa Kim Mã cung cấp thông tin chính xác các bệnh lý liên quan đến nam giới đảm bảo thông tin có thẩm quyền, bảo mật. Bạn có câu hỏi thắc mắc nào về chẩn đoán hay phương pháp điều trị nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Hãy để bác sĩ tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.