Số điện thoại tư vấn
Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Bí quyết giúp lái máy bay bà già thành công

2018-05-22 Phòng Khám Nam Khoa

Hẹn hò với 1 người bạn gái ít tuổi hơn mình sẽ có nhiều điểm lợi như sự sôi nổi, hấp dẫn, tràn trề năng lượng tuổi trẻ. Nhưng nếu trong tim bạn đang lấp đầy hình ảnh của 1 người phụ nữ hơn tuổi với sự trưởng thành và điểm thu hút riêng, bạn cũng không nên vì tuổi tác mà chối bỏ đi tình cảm này. Làm thế nào để chinh phục được 1 máy bay bà già thành công, khi mà bạn không ngần ngại về tuổi tác và muốn có được sự gắn kết lâu dài?

➤LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÁI ĐƯỢC MÁY BAY BÀ GIÀ?

Nếu người bạn hẹn hò lại là người phụ nữ hơn tuổi bạn, thì bạn không thể bỏ qua những lời khuyên, bí quyết ngay sau đây.

Làm thế nào để lái máy bay bà già?

Làm thế nào để lái máy bay bà già?

✔ Sự tự tin và trưởng thành

Phụ nữ lớn tuổi thường có nhiều tự tin về bản thân hơn so với những cô gái mới lớn, bởi họ là những người từng trải và cũng đã có kinh nghiệm. Chính tuổi tác đã mang đến cho họ sự chín chắn mà ít tìm thấy được ở những cô gái trẻ. Khi đã lớn tuổi, họ thường không có xu hướng phù phiếm hay thay đổi, họ biết bản thân họ muốn gì trong cuộc sống này.

XEM THÊM:

✔ Không nên chơi trò chơi tâm lý

Nếu là 1 cô gái trẻ, họ có thể thích các trò chơi tâm lý, vờn bắt với đàn ông. 1 cô gái có thể biểu hiện các tín hiệu khác nhau để tạo ra vẻ hấp dẫn cho bản thân những cũng không quá mạnh mẽ hay táo bạo. Họ dành nhiều hơn thời gian để chăm sóc vẻ bề ngoài. Họ muốn đàn ông phải biết họ đang nghĩ những gì. Những trò chơi tâm lý qua lại này có thể làm cho bạn trở nên mệt mỏi. Chính đây cũng là những hạn chế của 1 cô gái trẻ.

Không giống với những cô gái trẻ kia, phụ nữ lớn tuổi lại rất ít khi thích chơi những trò chơi này. Họ đã có nhiều kinh nghiệm cho những trò chơi hẹn họ kiểu vậy. Do đó, ở 1 người phụ nữ lớn tuổi, họ thường có xu hướng thể hiện bản thân rõ ràng hơn, chứ không để người đàn ông phải đoán nhiều. Để gây ấn tượng cho người phụ nữ mình thích, hãy cứ là chính mình, thể hiện bản thân tốt nhất, hãy thoát khỏi suy nghĩ về 1 anh chàng bảnh bao.

✔ Có ý thức trách nhiệm

Ở 1 người phụ nữ lớn tuổi, họ sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn với bản thân, với cuộc sống của mình. Khi mà những cô gái trẻ vẫn còn đang chạy theo những món đồ hot trên mạng, vẫn quan tâm đến nhưng cái thẻ tín dụng; thì người phụ nữ đã biết chăm lo cho cuộc sống của mình. Họ có thể đã có quãng thời gian chăm sóc gia đình. Hay nếu đó là người phụ nữ chuyên nghiệp, thì ắt hẳn họ đã có những khoảng thời gian phát triển và có mục tiêu riêng trong cuộc sống của mình. Vì vậy, nếu bạn chỉ là 1 người đàn ông thích ăn sẵn, không có động lực làm việc thì sẽ gặp khó khăn trong việc hẹn hò với 1 phụ nữ hơn tuổi.

✔ Tầm nhìn vào cuộc sống rộng hơn

Với phụ nữ lớn tuổi, bên cạnh việc tập trung cho bản thân, họ còn có 1 tầm nhìn xa rộng. Thậm chí, họ còn có thể lên kế hoạch cho những năm tiếp tới. Họ luôn đánh giá cao từ những điểu nhỏ nhặt trong cuộc sống. Phụ nữ lớn tuổi cũng thể hiện sự quan tâm hơn với những gì đang diễn ra xung quanh, bởi những điều này có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy.

✔ Đừng ngần ngại vì bạn ít kinh nghiệm

Tất nhiên nếu tính về tuổi đời, là 1 chàng trai còn trẻ tuổi, bạn chắc hẳn sẽ ít kinh nghiệm hơn cô ấy. Nhưng, cũng đừng để điều này làm bạn phiền muộn. Nếu như cô ấy đã chấp nhận hẹn hò với bạn, thì chắc chắn trong lòng cô ấy bạn cũng có 1 số điểm chất lượng mà cô ấy thấy hấp dẫn.

Không nên ngại ngùng nếu bạn ít kinh nghiệm

Không nên ngại ngùng nếu bạn ít kinh nghiệm

✔ Biết chấp nhận những lời nhận xét tiêu cực

Sớm muộn rồi cũng sẽ có những lời nhận xét tiêu cực từ người ngoài, nếu bạn hẹn hò với 1 người phụ nữ lớn tuổi. Bạn phải hiểu rằng, bản thân mình không thể kiểm soát mọi lời lẽ và suy nghĩ của cộng đồng. Vì vậy, nếu đã xác định 1 mối quan hệ dài lâu và muốn duy trì thì bạn phải chuẩn bị tinh thần cho những lời đàm tiếu này. Hãy để những lời nói gió bay, bỏ ngoài tai những lời người khác nói.

Với người phụ nữ lớn tuổi, họ sẽ gây phiền phức cho bạn bởi những câu hỏi tỉ mỉ hằng ngày, nhưng bạn cũng nên là người chủ động để chia sẻ những điều trong cuộc sống, giúp cả 2 hiểu nhau hơn.

➤MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH “LÁI MAY BAY”

Tình yêu không phải phụ thuộc vào tuổi tác, mà bắt nguồn từ cảm xúc từ bên trong. Việc bạn thích 1 người phụ nữ lớn tuổi cũng không phải là điều quá khó hiểu. Tuy nhiên, kỹ thuật “cưa cẩm” 1 người phụ nữ trưởng thành thì bạn nên có những lưu ý cho riêng mình:

✔ Thu hút và gây sự chú ý

Hãy luôn tự tin và chủ động với mọi tình huống khi tiếp cận với người bạn thích. Trước buổi hẹn hò, bạn cũng nên dành thời gian để trau chuốt bản thân hơn, nghĩ ra những câu chuyện cuốn hút. Vì người phụ nữ chững chạc thì thường kỹ tính, cái họ cần là 1 người đàn ông trưởng thành.

1 chìa khóa thành công dành cho bạn là hãy quan sát những thói quen sinh hoạt, những địa điểm mà cô ấy thường lui tới.

Không cần phải tiếp cận cô ý bằng sự ồn ào, phô trương; chỉ cần kín đáo và nhẹ nhà. Bạn có thể đi đường vòng để tiếp cận cô ấy, hiểu được cô ấy tốt hơn.

Thể hiện bản thân có khướu hài hước, có thể khiến cô nàng bật cười mọi lúc. Tuy nhiên, nên nhớ rằng cái gì cũng có giới hạn của nó, không nên làm quá đà mà chính bạn sẻ trở thành trò cười.

Thể hiện sự thu hút của bản thân

Thể hiện sự thu hút của bản thân

Phải thật điềm tĩnh khi nắm tay cô ấy, điều này còn thể hiện bạn là con người trưởng thành về có sự chắc chắn trong tình cảm.

Chị em sẽ dễ có sự tin tưởng và tôn trọng đối với người đàn ông có lòng tự trọng, những cử chỉ lịch thiệp và tinh thần dũng cảm.

✔ Nguyên tắc hò hẹn

Điều mà bạn được các cô nàng lớn tuổi chú ý chính là sự nhiệt tình, sự lạc quan và giàu sức sống. Nhưng chính điều này cũng có thể trở thành nhược điểm với bạn, do đó cần biến cách kiềm chế 1 phần “trẻ con” bên trong bản thân mình. Hãy chinh phục trái tim người phụ nữ bằng sự bất ngờ và cẩn thận trong mọi việc.

Bạn phải hiểu rằng, 1 người phụ nữ hơn tuổi sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn cả trong cuộc sống lẫn tình trường. Vì vậy để nhận ra mong muốn của bạn với cô ý không hề khó. Nguyên tắc quan trọng trong các buổi hẹn là bạn phải có thái độ khiêm tốn và trung thực.

Chớ có nghĩ rằng, họ là phụ nữ lớn tuổi thì không thích sự lãng mạn nữa. Đã là con gái, ai cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng, kể cả là phụ nữ lớn tuổi. Hãy mời cô ý tới những buổi hẹn hò dưới những ánh nên lung linh để khiến mối quan hệ thêm gần gũi.

Để lái được máy bay bà già thành công cũng phải có những bí quyết riêng, bạn nên chú ý để giữ được hình tượng bản thân tốt nhất trong mắt nàng, thể hiện chính xác bản thân mình chính là những gì cô nàng muốn.

Phòng khám Nam khoa Kim Mã cung cấp thông tin chính xác các bệnh lý liên quan đến nam giới đảm bảo thông tin có thẩm quyền, bảo mật. Bạn có câu hỏi thắc mắc nào về chẩn đoán hay phương pháp điều trị nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Hãy để bác sĩ tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.