Số điện thoại tư vấn
Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách làm cho phụ nữ ham muốn cực đỉnh

2018-06-24 Phòng Khám Nam Khoa

“ Chuyện yêu” từ xưa đến nay luôn là thứ gắn liền với cuộc sống và không thể thiếu trong hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ dần trở nên cũ mòn và người phụ nữ khi yêu không được thay đổi mới mẻ cũng sẽ dần trở nên phai nhạt và chán nản, từ đó họ muốn đi tìm cảm xúc mới hơn, mang lại hứng thú hơn. Vậy, các quý ông có biết cách làm cho phụ nữ ham muốn là gì không?

Cách làm cho phụ nữ ham muốn là gì?

Cách làm cho phụ nữ ham muốn là gì?

Các cách làm cho phụ nữ ham muốn cực đỉnh

Ở mỗi chàng trai nên biết cách thay đổi và làm mới mẻ trong quan hệ tình dục mới có thể giữ ngọn lửa tình yêu cháy mãi không tàn. Do vậy, các bạn cần đổi mới chuyện yêu bằng những cách làm cho phụ nữ ham muốn và càng yêu mình say đắm qua những việc sau:

1. Chăm chút màn dạo đầu bằng miệng

Với phụ nữ trong truyện yêu thì màn dạo đầu thực sự rất quan trọng đánh giá cuộc yêu có mặn nồng hay không qua việc kích thích các dây thần kinh và các mô trên cơ thể nàng được dãn nở cực độ. Phụ nữ không giống như nam giới bị kích thích ngay lần đầu tiên, mà các nàng cần phải có màn dạo đầu nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn.

Hãy bắt đầu cách làm cho cách làm cho vợ sướng bằng miệng với cấp độ thật chậm để nàng dễ dàng cảm nhận hơn, tuyệt đối tránh tình trạng nóng vội, làm với mục đích cho xong việc, bởi phụ nữ thường quan niệm rằng quá trình yêu là sự hưởng thụ và cảm nhận thích thú của cả 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì vậy, hãy cùng với bạn tình giao tiếp qua sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau sẽ là cách làm cho người ấy đạt khoái cảm và hưng phấn mạnh mẽ.

2. Nói thì thầm vào tai nàng

Nếu hai người đang nói chuyện bình thường hoặc đang khởi phát màn dạo đầu đừng nên im lặng mà hãy bất ngờ dành tặng nàng một vài câu nói nhỏ thì thầm bên tai như một lời khen hay có thể những cảm xúc bạn muốn nàng biết. Đây chính là cách làm cho phụ nữ ham muốn và là hành động khiến họ rất thích, rất hài lòng bởi đây là cách thể hiện cảm xúc chân thật nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm và ấn tượng.

3. Nụ hôn sau gáy

Ở phụ nữ, vẻ đẹp tiềm ẩn khiến nam giới thích thú nhất đó là vùng cổ gáy, và đây cũng được xem là vùng nhạy cảm dễ bị kích. Do đó, nếu bạn muốn nàng tham gia cuộc yêu tự nguyện và bùng cháy, nên tiến hành gặm nhấm một cách nhẹ nhàng trên vùng cổ của nàng hoặc tai tùy thích.

XEM THÊM:

Nụ hôn sau gáy là cách làm cho phụ nữ ham muốn

Nụ hôn sau gáy là cách làm cho phụ nữ ham muốn

Tin rằng chỉ vài giây sau, nàng sẽ rất thích nhột nhẹ và rất thích thú. Các chàng trai có thể thực hiện hôn sau gáy, vùng cổ sau đó mơn xuống vùng dưới khiến nàng được cảm nhận nhẹ nhàng nhé.

4. Ngồi sát cạnh nàng hơn

Điều này thực hiện vô cùng dễ dàng đúng không, quý ông chỉ việc ngồi sát bạn tình và bắt đầu sử dụng những bước trên hoặc vuốt ve nhẹ nhàng cũng đủ khiến cô bé mềm yếu và ướt át ngay, hãy thử ngay nhé.

5. Gửi một tin nhắn khêu gợi

Một điều hết sức thú vị rằng các chàng trai có thể khiến “cô bé” của nàng ướt át ngay cả khi bạn không ở cạnh nàng và chạm da thịt cùng nàng. Tại sao? Trên thực tế, chỉ cần bạn nhắn tin trên điện thoại với những lời khêu gợi cũng đủ làm nàng kích thích và ham muốn được cùng bạn vào cuộc yêu ngay. Tin được không? Đây là sự thật, bởi các tin nhắn nếu có chứa đựng nhưng lời lãng mạn, yêu thương có chứa những câu hỏi khêu gợi hoặc những ý khơi dậy trí tưởng tưởng của nàng chìm vào cuộc yêu thì đảm bảo cô bé được tác động mạnh mẽ ngoài sức tưởng tưởng đó.

6. Va chạm nhẹ nhàng

Nam giới có thể lấy tay vuốt và đi chạm nhẹ nhàng vào nàng theo cách “la cà” như một cách vô tình hoặc có thể cố ý va tới. với hành động này, chắc chắn bạn đã dành thắng lợi trong việc đánh thức giác quan nhạy cảm của nàng khiến nàng bất ngờ kích thích và muốn làm chuyện ấy ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho cậu nhỏ va chạm vào cơ thể nàng bằng việc đứng từ phía sau nàng sau đó áp sát 2 cơ thể lại với nhau, khi va chạm nàng sẽ cảm nhận rõ được cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ dù đã qua chiếc quần. Tin chắc rằng đây là hành động khiến các chị em có hưng phấn và ham muốn được yêu ngay.

Cách làm cho phụ nữ ham muốn bằng việc va chạm nhẹ nhàng từ phía sau

Cách làm cho phụ nữ ham muốn bằng việc va chạm nhẹ nhàng từ phía sau

7. Khơi đúng cảm xúc khiến nàng muốn yêu

Trên thực tế, đa số các quý ông hiểu được bạn tình đang suy nghĩ gì về cuộc yêu thì sẽ có cách khơi đúng mạch cảm xúc “yêu” của nàng ví dụ như trước khi muốn tham gia cuộc yêu, các bạn nên chủ động giảm cường độ ánh sáng phòng ngủ, hoặc có thể di chuyển nhẹ nhàng bàn tay lên khắp cơ thể của nàng và sau đó bắt đầu nói về một điều gì đó khêu gợi nên hứng thú muốn yêu, chắc chắn rằng người ấy sẽ muốn tới gần và ham muốn quan hệ ngay tức thì.

Trường hợp bạn không thể hiểu được những tưởng tượng “yêu” của nàng, thì cách làm cho phụ nữ ham muốn tốt nhất nên chủ động nói về một vấn đề nào đó làm khơi gợi ham muốn của bạn và nàng. Bạn có thể dùng những lời nói khêu gợi, tin chắc sẽ khiến người con gái của bạn tăng ham muốn và tâm trí trở nên bay.

8. Vào cuộc mãnh liệt 

Sau màn dạo đầu đầy cảm xúc bằng miệng, các anh chàng tiếp tục vào cuộc qua cách cho cậu nhỏ vào cô bé của nàng và hãy nhấp nhè nhẹ, mớn trớn như việc “nhử” để khiến cô ấy thật kích thích. Lúc này, các nàng sẽ giúp bạn đúp thật mạnh quanh cậu bé, đó cũng chính là thời điểm bạn đưa cậu nhỏ ra vào một cách mãnh liệt, dứt khoát giúp nàng mau lên đỉnh.

Tuy nhiên nam giới cũng lưu ý tránh việc va chạm quá mạnh khiến nàng bị đau, cảm thấy mệt  mỏi và sợ làm tình lần sau.

9. Thay đổi thói quen

Bất kỳ mọi thứ nếu lặp đi lặp lại như một thói quen thì con người trở nên chán nản và không còn hứng thú, và đối với chuyện yêu cũng vậy. Bạn nên thử một cái gì đó thật mới mẻ khi cả hai muốn có cảm giác lạ ở trên giường? Có thể trong khúc dạo đầu hoặc trong lúc yêu say đắm bạn nên thay đổi thói quen cũ bằng những cách sáng tạo mới như trong tư thế yêu chẳng hạn.

Chính vì vậy, các nhà tâm lý cũng khuyên rằng, trong chuyện yêu, cả 2 giới hãy làm điều gì đó khác với những gì mọi người đã từng “yêu” trước kia, bởi sự thay đổi sẽ giúp mang lại niềm cảm hứng tươi mới và lạ lẫm mà người phụ nữ nào cũng muốn thử.

Thay đổi tư thế quan hệ mới mẻ là cách làm cho phụ nữ ham muốn thích thú

Thay đổi tư thế quan hệ mới mẻ là cách làm cho phụ nữ ham muốn thích thú

10. "Yêu” ở nhiều nơi khác nhau

Cứ mãi ở một địa điểm quá quen thuộc thường khiến nàng mất đi cảm hứng cũng như cảm xúc mới lạ và muốn yêu nữa, do vậy để cải thiện đời sống tình dục thì  “yêu” ở những không gian mới hoặc trong là một trong những cách làm cho phụ nữ ham muốn “yêu” ngay lập tức.

Việc quan hệ tình dục ở một nơi mới luôn tạo ra không khí mới mẻ, cảm giác thú vị cho cả hai đạt được cảm giác lạ và muốn chinh phục một vùng đất mới từ đó tạo ra những trải nhiệm tình dục khá vui tươi, thú vị.

11. Bất ngờ đánh thức ham muốn của nàng

Bất ngờ đánh thức tiềm thức ham muốn trong chuyện yêu của nàng như trong lúc đang bận rộn không nghĩ tới chuyện đó hoặc trong trường hợp nàng đang ngủ. Lúc này, các chàng có thể thực hiện những hành động di chuyển nhẹ nhàng tay lên cơ thể hoặc những vùng nhạy cảm giúp đánh thức bất ngờ cảm xúc của nàng và chắc chắn rằng bạn tình của bạn sẽ cảm thấy bị kích thích, và muốn bạn lâm trận trên cơ thể mình ngay tức thì.

Hy vọng những điều chia sẻ chân thành trên đây từ các chuyên gia Phòng khám đa khoa Kim Mã phần nào giúp bạn trao dồi và có thêm kiến thức bổ ích trọn vẹn trong cuộc yêu. Chính vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện theo các gợi ý trên, ngay tức thì mọi cuộc sống trong tình dục sẽ trở nên thú vị, và đặc biệt chính là cách làm cho phụ nữ ham muốn mãnh liệt, yêu bạn say đắm hơn.

Nếu bạn có thắc mắc về những cách làm trên hoặc mong muốn được chia sẻ và tư vấn cụ thể tình trạng sinh lý không thể giúp chị em ham muốn, hưng phấn thì có thể liên hệ tới số điện thoại 0985 153 292 để được các chuyên gia nam khoa giải đáp rõ ràng và đúng đắn nhất cho bạn.

Phòng khám Nam khoa Kim Mã cung cấp thông tin chính xác các bệnh lý liên quan đến nam giới đảm bảo thông tin có thẩm quyền, bảo mật. Bạn có câu hỏi thắc mắc nào về chẩn đoán hay phương pháp điều trị nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Hãy để bác sĩ tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.